ĐỀ SỐ 3 – ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI ĐGNL ĐHQG TP.HCM NĂM 2022

ĐỀ SỐ 3 – ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI ĐGNL ĐHQG TP.HCM NĂM 2022

Đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022 gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài 150 phút. 

Bài thi đánh giá năng lực tại ĐH Quốc gia TP.HCM chú trọng đánh giá các năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh như: sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu, giải quyết vấn đề. Về nội dung, đề thi cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản nhằm đánh giá khả năng suy luận và giải quyết vấn đề, không đánh giá khả năng học thuộc lòng. Đề thi được xây dựng cùng cách tiếp cận như đề thi SAT của Hoa Kỳ và đề thi TSA của Anh. Vậy sau đây là nội dung chi tiết đề thi, mời các bạn cùng tham khảo tại đây.

Cấu trúc của bài thi ĐGNL gồm 3 phần: Sử dụng ngôn ngữ; Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu; và Giải quyết vấn đề.

Để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới, Trung tâm Toàn Mỹ cung cấp bộ đề minh họa cho học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn cọ sát trong thời gian dịch bệnh COVID-19 còn phức tạp.

LINK ĐỀ SỐ 3 TẠI ĐÂY.

Học sinh vui lòng nhấn vào chữ “TẠI ĐÂY” để truy cập vào link, đăng nhập và làm bài thi trực tiếp trên web của trung tâm với thời gian làm bài là 150 phút và 120 câu hỏi.

Hãy cùng Toàn Mỹ rèn luyện kiến thức nào.

Thi trắc nghiệm